หน้าเว็บ

วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2559

กรรมวิธีการผลิต น้ำดื่มแอคทิเวท

แหล่งที่มาของ น้ำดื่มแอคทิเวท เริ่มมาจากแหล่งน้ำบริสุทธิ์ใต้ชั้นดินลึก 240 เมตร ลึกใกล้เคียงตึกใบหยก 2 ไร้ เชื้อโรค ยากำจัดแมลง ไกลน้ำทิ้งมาจากที่พักอาศัย และ อุตสาหกรรม น้ำธรรมชาติจะถูกเก็บไว้ในถังที่โอบล้อมด้วยคำกล่าวว่า "ขอบคุณ" เพื่อบ่งบอกความรักและตระหนักในคุณค่าของน้ำ ต่อไปจะนำพาน้ำสะอาดจากธรรมชาติเข้าไปยังขบวนการของการกรองโดยการ ผ่านขั้นตอนการกรอง 3 กรรมวิธี

- กรองละเอียด ขจัดฝุ่น และสิ่งแปลกปลอมขนาดเล็ก
- กรองกลิ่นด้วย แอคทิเวทเต็ด คาร์บอน
- ปรับน้ำให้อ่อน ลดความกระด้าง

ผ่านการกรองรีเวอร์สออสโมซิส ดึงสารเคมีอนุภาคเล็กมากๆ เชื้อไวรัส แบคทีเรีย ออกไปจากน้ำ

เชื่อมั่นด้วย โอโซน กำจัดเชื้อจุลินทรีย์ พร้อมด้วย แบคทีเรีย จะทำให้น้ำดื่มบริสุทธิ์ 100%

ผ่านวิธีการปรับโครงสร้างโมเลกุลด้วยขั้นตอนแอคทิเวท เป็นเหตุให้โมเลกุลของน้ำเรียงตัวเป็นระบบในช่วงยาว ง่ายสำหรับการซึมซับเข้าไปเลี้ยงร่างกาย โดยเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับสิทธิบัตรในอเมริกา

ตั้งแต่น้ำตั้งต้น ตลอดจนถึงการใส่ขวด น้ำจะอยู่ในที่ระบบปิดทั้งขั้นตอน ควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ บรรจุขวดภายในห้องปลอดเชื้อ ชำระล้างขวดด้วยน้ำ อาร์โอ โอโซน ใช้ขวดจากเม็ดพลาสติกใหม่เท่านั้น

น้ำดื่มแอคทิเวท ทำใหม่ทุกวันทุกล็อตจะถูกตรวจและคุมคุณภาพโดยนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญเพื่อตรวจสอบทางกายภาพเคมี ชีวภาพ

ขบวนการผลิต น้ำดื่มแอคทิเวท จากทุกขั้นตอนมีความพิถีพิถัน ละเอียดลออได้รับการรับประกันเรื่องมาตรฐานจาก
-คุณภาพ ส่งออกประเทศญี่ปุ่น
-คุณภาพ ISO 9001 จากประเทศอังกฤษ
-หลักเกณฑ์ GMP
-หลักเกณฑ์ HACCP
-สัญลักษณ์ ฮาลาล
-พร้อมกับองค์การอาหารและยา (อย.)

วิธีบริโภค
- กินเหมือนน้ำดื่มในชีวิตประจำวัน
- ดื่มขั้นต่ำวันละ 1 ขวด (1.5 ลิตร) จะมากกว่าก็ได้
- บริโภคที่อุณหภูมิห้อง หรือจะนำไปแช่เย็นก็ได้
- บริโภคได้ทุกวัยในครอบครัว



เครดิต : http://activated-water-technology.easydrinkwater.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น